Annecy Garden cơ sở hạ tầng đẳng cấp bậc nhất thủ đô

Annecy Garden Hoàng Mai là dự ná sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa taijtrung tâm chiến lược của quận Hoàng Mai. Nơi đây được ví như mảnh đất vàng với quy mô rông 25 ha. Công trình được đầu cơ bởi Vimefulland và được tập đoàn này cho xây dựng cũng như thiết kế theo một khu đô thị hiện đại và lý tưởng giúp đảm bảo cho những cư dân văn minh một cuộc sống chất lương cao tuyệt đối. Với tâm huyết cũng như kinh nghiêm trong lĩnh vực của chủ thầu, thiết kế tỉ mỉ, cơ sở hạ tầng đẳng cấp, tính năng đồng bộ cùng với ưu đãi đặc biệt thì công trình Annecy Garden hứa sẽ đó là thiên đường sông với cảnh quan xanh, hiện đại và cao cấp tầm quốc tế. Hiện nay thì dự án đã có khá nhiều các hồ sơ để đăth những nhà thứ nhất tại dự án.

Tổng quan dự án Annecy Garden

Tên dự án: Annecy garden HN.

Chủ đầu tư: vimefulland

Vị trí dự án: Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đơn giám sát thi công: contecon

Bảo lãnh: Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á

Thiết kế: Công ty TNHH NKB archi

Quy mô dự án:

+ tổng thể diện tích đất: 25ha

+ Sảm phẩm: liền kề annecy garden, biệt thự annecy garden, căn hộ chung cư annecy garden

+ Khuôn viên cây xanh và trường học

công trình Annecy Garden thủ đô Hà Nội đó là sảm phẩm đầu tiên của tập đoàn vimefulland tại địa bàn Quận Hoàng Mai.

Muốn đem lại quý khách hàng một sảm phẩm nhà ở đúng nghĩa, giá thành và chất lượng hoàn mỹ bậc nhất, đội ngũ chăm sóc quý khách đặc biệt nghiệp với sự thành công của các công trình trên địa bàn Hà Nội như: công trình bel air mỹ đình, belleville thủ đô Hà Nội…

Vị trí tiện ích

Địa chỉ dự án Annecy garden Hà Nội thuộc Quận Hoàng Mai là một dự án có vị trí có một không hai tiện dụng trong đi lại đến vùng trung tâm thành phố, hạ tầng giao thông đã hình thành và cơ sở giáo dục cấp quốc gia nơi hội tụ nhiều trường đại học của cả nước.

công trình Annecy Garden HN nằm ngay sát hồ điều hòa Quận Hoàng Mai tạo cho cư dân cảm nhận được một cuộc sống xanh, cảnh quan thoáng mát.

Từ công trình có thể đi chuyển tới đường vành đai 3 đi liên tỉnh, đường giải phóng…

tiện nghi nổi bật mang đến cho khách hàng đa dạng tận hưởng thú vị:

+ Bể bơi ngoài trời

+ khuôn viên, cây xanh

+ khu vui chơi trẻ nhỏ, đường đi dạo.

+ cafe garden, ẩm thực garden…

+ Dịch vụ gym, chăm sóc sức khỏe.

Điều đặc biệt mà cộng đồng cư dân luôn để ý bậc nhất đó chính là an linh, hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn chắc chắn tuyệt đối.

Mặt bằng tổng thể dự án

công trình annecy garden thủ đô Hà Nội đó là quần thể không nhỏ trong đó có các quần thể nhỏ khu nhà ở không cao tầng:

+ Liền kề annecy garden thủ đô Hà Nội

+ Biệt thự annecy garden thủ đô Hà Nội

Khu căn hộ ở căn hộ chung cư annecy garden thành phố Hà Nội những căn hộ cao tầng thiết kế thông minh, cách tân T kế hợp lý với các hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ dự án annecy garden thủ đô Hà Nội mang đến một giấc ngủ ngon, không gianh sống có ích cho khách hàng

Tiến độ dự án

Đóng tiền theo tiến độ:

– Đợt 1: ký hợp đồng mua bán đóng 30% giá trị nhà

– Đợt 2: đóng 15% khi xây đến tầng 5

– Đợt 3: đóng 15 khi dự án xây đến tầng 10

– Đợt 4: đóng 30% khi công trình cắt nóc

+ Đợt 5: đóng 25% khi nhận bàn giao nhà

+ Đợt 6: đóng 5% khi nhận sổ đỏ.

Được đầu tư bở CĐT Vimefulland – một TĐ nổi tiếng với các sản phẩm xanh – có lợi cho sức khỏe cư dân, được xu thế trở nên một khu đô thị nhà đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao. Theo đó, công trình được tích hợp hàng loạt những tính năng đẳng cấp, sang trong, phục vụ cho nhu cầu từ thiết yếu cho tới đẳng cấp của cư dân an cư ở dự án. Tin chắc rằng trong tương lai không xa, sẽ phát triển thành một khu đô thị làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản của thành thị.

Google Analytics Alternative