Căn hộ 1 Phòng ngủ Chung cư BRG Park Residence

Căn hộ 1 Phòng ngủ Chung cư BRG Park Residence – KHÔNG GIAN SỐNG Ý TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH

Dự án BRG Park Residence là một trong những dự án đặc biệt khi kết hợp giữa căn hộ chung cư và văn phòng kinh doanh ngay vị trí gần trung tâm thủ đô Hà Nội. Với mọi tiện ích cơ bản phục vụ cho nhu cầu giải trí, cư dân nơi đây còn được thừa hưởng những tiện ích vượt bậc khác và kiến trúc theo kiểu Singapore ở mỗi căn hộ. Điểm sáng cho một không gian sống cho cuộc sống hiện đại chính là nơi đây.

nội thất chi tiết bên trong Căn hộ 1 Phòng ngủ Chung cư BRG Park Residence

nội thất chi tiết bên trong Căn hộ 1 Phòng ngủ Chung cư BRG Park Residence

1. Căn 1 ngủ BRG Park Residence có gì?
          Mỗi căn hộ được chủ đầu tư Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội áp dụng thiết kế theo kiểu nhà Singapore với mẫu nhà hiện đại, mỗi phòng bếp và phòng khách được sắp đặt ở vị trí gần nhau để thuận tiện cho người sử dụng trong sinh hoạt. Tuy Căn hộ 1 Phòng ngủ Chung cư BRG Park Residence chỉ có 1 phòng ngủ nhưng đây lại được xem là điểm nhấn khi mỗi gian phòng ngủ đều có một cửa sổ hướng ánh sáng, đón gió tự nhiên vào căn hộ. Tuy nhiên ở mỗi căn hộ lại có diện tích và cách thiết kế khác nhau để đáp ứng với mọi nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng.
Ngoài ta, mỗi Căn hộ 1 Phòng ngủ Chung cư BRG Park Residence đều được trang bị kỹ lưỡng và tỉ mỉ nội thất cao cấp chuẩn ngoại như sau:
+ Sàn gỗ dày
+ Các thiết bị bếp nhập khẩu Nhật Bản
+ Cửa chống cháy nhập khẩu Châu Âu
+ Thiết bị nóng lạnh, vệ sinh có công suất lớn
+ Và một loạt các thiết bị và nội thất chất lượng khác

Cư dân Căn hộ 1 Phòng ngủ Chung cư BRG Park Residence hưởng nhiều tiện ích

Cư dân Căn hộ 1 Phòng ngủ Chung cư BRG Park Residence hưởng nhiều tiện ích

2. Các tiện ích khác bên ngoài căn hộ BRG Park Residence
          Chung cư BRG Park Residence hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại và chuẩn sao nhằm phục vụ mọi nhu cầu đa dạng về giải trí và thư giãn của cư dân. Toàn bộ tòa nhà chung cư đều được xây dựng theo hệ thống tiện ích đầy đủ như: phòng Gym, Phòng Spa, Câu lạc bộ vui chơi- giải trí, sân tennis, bể bơi 4 mùa,…
Ngoài ra, dân cư còn được hưởng thụ cảnh quan thiên nhiên bao bọc chung cư với hệ thống cây xanh trải dài và công viên với lối đi bằng phẳng thích hợp cho những buổi tản bộ mỗi buổi tối. Ngoài ra, việc quan trọng nhất luôn khiến chúng ta lo lắng khi quan tâm đến một không gian sống cho gia đình, đó chính là sự an toàn khu dân. Thuộc khu dân cư có dân trí cao cùng hệ thống bảo vệ, an ninh 24/7 với thẻ từ ra vào nghiêm ngặt cùng camera tân tiến được lắp đặt rất nhiều vị trí bên trong và bên ngoài khu dân cư, từ hành lang đến thang máy cũng như Căn hộ 1 Phòng ngủ Chung cư BRG Park Residence , đảm bảo cư dân sẽ không phải lo lắng đến sự an toàn cho cuộc sống của mình.

 

 

Google Analytics Alternative