Chính sách cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi kích thích lượng người mua căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Quỹ Phát triển nhà ở Nha Trang vừa công bố triển khai chương trình cho vay vốn ưu đãi tạo lập nhà ở dành cho đối tượng hưởng lương từ ngân sách thành phố. Điều này tạo nhiều cơ hội cho những người lao động thu nhập thấp, trung bình có cơ hội sở hữu tổ ấm của mình, đặc biệt là các BĐS có giá ưu đãi và đầy đủ tiện ích như dự án Condotel Dragon Fairy tại khu Đông NHA TRANG.

Chương trình ưu đãi khi bạn sở hữu Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Cụ thể, đối tượng được vay theo chương trình ưu đãi này bao gồm cơ quan hành chính sự nghiệp thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thành phố và cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ngành, quận, huyện. Mỗi cá nhân được vay tối đa 500 triệu đồng, nhưng không quá 70% giá trị căn nhà/căn hộ. Thời hạn cho vay tối đa là 15 năm. Lãi vay được tính theo dư nợ giảm dần, lãi suất cho vay là 4,7%/năm. Tài sản thế chấp bảo đảm cho khoản vay chính là căn nhà/căn hộ dự kiến mua có giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Theo quy định, người vay tiền phải có khả năng tài chính trả trước tiền mua tối thiểu là 30% giá trị căn nhà/căn hộ, phải có hộ khẩu thường trú tại Nha Trang; chứng minh được mình có nguồn thu nhập ổn định để trả vốn và lãi vay.

Ngoài ra, thời điểm vay tiền, người vay (gồm người đứng tên vay cùng) không đứng tên sở hữu về nhà ở, quyền sử dụng đất ở và chưa từng được Nhà nước giải quyết các chế độ chính sách về nhà ở, đất ở. Trường hợp được Nhà nước giải quyết cho mua nhà ở xã hội thì vẫn được xem xét vay tiền tại Quỹ này.

Người vay tiền phải có thời gian làm việc từ 3 năm liên tục trở lên. Thời gian công tác được tính bao gồm cả thời gian trước đó đã làm việc tại đơn vị cùng thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thành phố.

Những khoản vay này sẽ giải quyết được gánh nặng tài chính và đem lại cho khách hàng, người lao động thu nhập thấp, trung bình cơ hội sở hữu những căn hộ thông thoáng, tiện nghi và đầy đủ chức năng cho cuộc sống vẹn toàn.

Vị trí dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Tọa lạc tại trung tâm khu Đông NHA TRANG, dự án căn hộ Condotel Dragon Fairy là lựa chọn hoàn hảo của những gia đình mong muốn có một nơi an cư tiện lợi, không quá xa trung tâm thành phố mà lại kết nối hiệu quả với những phương tiện giao thông công cộng.

Dự án Condotel Dragon Fairy tọa lạc ngay tại vị trí số 89 mặt đường Trần Phú – Vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Nha Trang. Dragon Fairy 89 Trần Phú có vị trí vàng, giáp 4 mặt tiền Đây có thể coi là vị trí vàng thoáng đãng của thành phố với tầm nhìn rộng mở, một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư với nhu cầu mua để sở hữu nghỉ dưỡng hoặc có thể đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời với mức độ an toàn cao.

Từ Condotel Dragon Fairy, chỉ cách vài bước chân là bạn đã ở ngay ga số 10 .Tuyến metro hay đường Vành đai 2 là những tuyến giao thông huyết mạch của NHA TRANG sẽ giúp cư dân sinh sống tại căn hộ Condotel Dragon Fairy dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại xung quanh, từ đó nhanh chóng hòa cùng nhịp thở phát triển của đô thị.

Dự án Condotel Dragon Fairy ngoài những tiện ích hàng đầu như: 4 tầng trung tâm thương mại, hồ bơi trên cao, phòng tập Gym, Spa, Khu sinh hoạt cộng đồng… cùng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Với mong muốn mang đến cuộc sống hài hòa thiên nhiên, Condotel Dragon Fairy dành diện tích còn lại để xây dựng mảng xanh như công viên, khu vui chơi trẻ em, …

Không cần đi đâu xa, không cần chen lấn vào dòng người hồ hởi trên đường, cư dân của Condotel Dragon Fairy chỉ cần bước xuống vài bước là đã có ngay trước mặt các shop thương mại với các nhãn hàng danh tiếng, dịch vụ chu đáo hoặc cuối ngày thư thả dẫn con trẻ đi dạo mát dưới sân đầy bóng mát cây xanh rợp đường.

Với slogan “Nơi đánh thức đam mê”, Condotel Dragon Fairy là tất cả những gì mà Chủ đầu tư Công ty TNHH Cao ốc 89 mong muốn mang lại cho cư dân một không gian sống lý tưởng, năng động, hiện đại, trẻ trung giống như thời son trẻ của mỗi người dù trôi qua nhưng vẫn được lưu giữ.

Google Analytics Alternative