Chủ đầu tư chung cư BRG Park Residence

Chủ đầu tư chung cư BRG Park Residence – những điều cần biết

BRG Park Residence là dự án kết hợp giữa dịch vụ, căn hộ cao cấp và văn phòng kinh doanh với đầy đủ các tiện ích bậc nhất và hệ thống giao thông di chuyển vô cùng tiện lợi. Chủ đầu tư Khu tổ hợp BRG Park Residence là CTCP  Dịch vụ và Kinh doanh bất động sản là một trong nhiều lý do khiến dự án này sẽ được săn đón mạnh mẽ và là cơ hội đầu tư phát triển cho các nhà đầu tư bất động sản.

Vài nét đặc biệt về Chủ đầu tư chung cư BRG Park Residence

Vài nét đặc biệt về Chủ đầu tư chung cư BRG Park Residence

Thông tin về Chủ đầu tư BRG Park Residence
Thành lập vào năm 2014, càng ngày Công Ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh bất động sản Hà Nội càng chứng tỏ thực lực cạnh tranh và phát triển của mình qua các dự án nhà đất thành công. Qua thời gian, sự uy tín và trách nhiệm của Chủ đầu tư chung cư BRG Park Residence này ngày càng được củng cố từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh loạt, sáng tạo và đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn xa, có kinh nghiệm chuyên ngành cao. Mỗi dự án bất động sản sẽ là một sức hút đặc biệt đối với thị trường bất động sản hiện nay. Đặc biệt là với dự án BRG Park Residence sắp được hoàn thành thi công trong thời gian tới, sẽ đảm bảo sức hút với thị trường bất động sản mạnh mẽ.

Thông tin chung về Dự án BRG Park Residence
Chủ đầu tư chung cư BRG Park Residence đã rất thông minh khi thiết kế các căn hộ chung cư mang phong cách đặc trưng của kiến trúc Singapore, được xem là một kiểu thiết kế thông minh, cực kỳ hiện đại và đem lại một không gian sống hòa hợp với môi trường thiên nhiên bên ngoài. Và hệ thống nội thất cao cấp đảm bảo thẩm mỹ và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng được xem là một điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống nơi đây.

Chủ đầu tư chung cư BRG Park Residence là đơn vị lớn

Chủ đầu tư chung cư BRG Park Residence là đơn vị lớn

Các cư dân trong chung cư ngoài được hưởng thụ không gian căn hộ ngập tràn nắng và gió từ công viên bên ngoài với các hàng cây xanh trải dài, còn có thể tận hưởng mọi tiện ích giải trí bậc nhất của chung cư BRG Park Residence. Một cuộc sống hiện đại với các tiện nghi và tiện ích chuẩn sao như: khách sạn, trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải trí, phòng đọc sách với khối lượng sách khổng lồ,…
Đây còn được xem là dự án có vị trí đắc địa, khi cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xã hội khác bên ngoài khu chung cư và thuận tiện trong việc đi đến trung tâm Hà Nội. Ngoài ra, Chủ đầu tư chung cư BRG Park Residence còn đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an toàn với hệ thống an ninh, bảo vệ 24/7: camera được lắp đặt tất cả mọi khu vực từ sảnh, hành lang đến thang máy, chung cư có hầm để xe rộng lớn với thẻ từ ra vào nghiêm ngặt,…

 

Google Analytics Alternative