Chung cư Florence khởi nguồn mạch sống thượng lưu

Chung cư Florence Mỹ Đình một siêu phẩm đẳng cấp, được thừa hưởng những nét đẹp tinh tế từ những dự án nổi tiếng nhất của đất nước Ý mộng mơ đơn giản nhưng đầy sang trọng được phác họa dưới những bàn tay của những kiến trúc sư tài năng, một sự hòa quyện tinh tế của 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây tạo nên một Flornce vừa sôi động, bình yên mà đầy đẳng cấp. nơi chính là chốn đi về hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai.

Chung cư Florence  khởi nguồn mạch sống thượng lưu

Tại thành phố Hà Nội Ngày nay, tấc đất là tấc vàng, không một đơn vị nào có được diện tích đất rộng hay chú trọng từng tiện dụng xanh cho cư dân, mà các đơn vị chỉ chăm chú đến lợi nhuận và lợi nhuận họ đạt được khi xây dựng và bán Khu đô thị đó

Nhưng với dự án chung cư florence thì khác, điều Vimefullland nhu cầu đó là mang đên một không gian sống mát mẻ cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo ra hình ảnh vô cùng khác biệt với từng Khu đô thị khác.

Chung cư Florence khởi nguồn mạch sống thượng lưu

Những tiện ích cao cấp tại chung cư florence

Với những quý khách hàng ưa thích vận động, thể dục thể thao thường liên thì ngay ở Khu đô thị nhà đầu tư không buộc phải đi đâu xa. Chung cư florence với từng tiện lợi khép kín đẳng cấp nhất sẽ đem sự hài lòng cho cư dân nơi này với các con đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu spa làm đẹp cấp cao, khu tập gym với hệ thống máy móc hiện đại, khu Bể  bơi đẳng cấp 5* với cả Bể bơi bốn mùa và ngoài trời phục vụ người dân.

Toàn bộ các khuôn viên, đường đi bộ tại Iris Garden của chunng cư florence vđều được trồng những khóm hoa với đủ màu sắc tô đẹp cho Khu đô thị. Người dân sống tai đây có thể hòa mình vào bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Một không gian thư  thái,thơm ngát của hoa lá. Mang theo ong bướm, chim chóc bay, đài phun  nước róc rách. Tạo nên một bản hòa ca thiên nhiên mát mẻ, thư thái.

Để cư dân có không gian gặp gỡ, tụ tập bè bạn khi cho bạn bè đến chơi nhưng cảnh quan nhà không được rộng rãi để hội họp đa dạng người. Chung cư florence khi có chủ nhà có thể đến ngay Vườn nướng BBQ của tòa nhà. Biến nơi này làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Tại đây, chúng ta có thể thỏa mãi tụ tập, trò chuyện. Vui đùa mà chẳng phải dọn dẹp. Bắt buộc phải đi xa và sợ làm ảnh hưởng đến nhà gần kề.

Nhưng với dự án Chung cư florence thì khác, điều Vimefull land nhu cầu đó là mang đên một không gian sống mát mẻ cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo ra hình ảnh vô cùng khác biệt với từng Khu đô thị khác.

Hiện nay, tập dưỡng sinh và yoga là môn thể dục đang được các ông bà và giới trervoo cùng đam mê, đến với dự án chung cư florencec chủ thầu Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội đã chăm chút tỉ mỉ để tạo nên một sân tập dưỡng sinh, yoga rất rộng rãi phục vụ và phục vụ tất cả người dân. Với mục đích lấy hòa mình vào cảnh quan tư nhiên, lấy màu xanh làm chủ đạo.

 

 

Google Analytics Alternative