Condotel FLC Đồ Sơn – Tận hưởng cuộc sống vương giả

Condotel FLC Đồ Sơn được xây dựng và phát triển bởi TĐ nhất nước ta FLC Group, được đầu tư quá kỹ lưỡng và chu đáo, nơi đây được trao gửi hầu hết tâm tư từ chủ thầu để mang không gian lý tưởng và cuộc sống tính năng cao cấp hàng đầu ở nước ta, hứa đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt mỹ cho cuộc sống an lành bậc nhất.

Condotel FLC Đồ Sơn – Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao

FLC Đồ Sơn được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh với 4 khu chủ đạo là khu dịch vụ du lịch, khu sân Golf, khu du lịch nghỉ dưỡng và khu cảnh quan hỗ trợ.

Bên cạnh đó, nội thất những dự án condotel FLC Đồ Sơn được bàn giao 100% với các thiết bị cao cấp. Những nhà tại dự án condotel còn được Kiến trúc với tầm cảnh nhìn kênh ra biển, 100% những dự án condotel đều có ban công kênh biển, bất kỳ lúc nào trong ngày khách nghỉ dưỡng đều có thể ngắm biển từ căn phòng của mình.

Dự án condotel FLC Đồ Sơn lấy ý tưởng từ nắng, gió, biển và hoa đậm chất văn hóa của người Dubai với những lời chào thân mật và các vũ điệu cuồng say của thành thị hoa phượng đỏ mang đến 1 dấu ấn đặc biệt cho condotel FLC Đồ Sơn.

Điểm cộng với những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đạt chuẩn 5*, FLC Đồ Sơn đang được mệnh danh đó là thiên đường nghỉ dưỡng ở đất cảng. Nghỉ dưỡng tại đây, giới đầu tư sẽ được tận hưởng một cuộc sống vương giả, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp tại TTTM, Spa chất lượng hay hệ thống căn hộ hàng Á – Âu hiện đại.

Ở FLC Đồ Sơn, ngoài các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, FLC Group còn đầu tư xây dựng sân Golf 18 lỗ dạng Link có quy mô hàng chục ha nhằm đem lại cho khách hàng những giây phút vui chơi thư giãn thoải mái top 1 với bè bạn và đối tác. Xây dựng thoe mô hình đặc sắc, FLC Đồ Sơn sẽ là vị trí nghỉ dưỡng hoàn hảo tại miền Bắc.

Nghỉ dưỡng kết hợp sân golf nổi bật tại Condotel FLC Đồ Sơn

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf đang được đa dạng nhà đầu tư cao cấp ưa chuộng top 1 Hiện nay vì những chất lượng nghỉ dưỡng – đầu tư nó đem lại. Cụ thể, với những dự án nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf, khách hàng có thể tận hưởng những dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng – giải trí đầy đủ tiện ích nhất đồng thời có thể cho thuê với mức lợi nhuận cao. Chính vì vậy, hướng đi nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf đang tạo thành trào lưu nghỉ dưỡng mới cho thị trường.

Với tiềm lực kinh tế của mình, trước FLC Đồ Sơn, FLC Group đã triển khai một số công trình BĐS nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf như: FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long… Tuy nhiên, chỉ đến khi FLC Group đầu tư FLC Đồ Sơn, định hướng nghỉ dưỡng gắn kết sân Golf mới hình thành mạnh mẽ. Tới giai đoạn hiện ở, chưa thể đánh giá được hướng tăng trưởng mới này có tốt hay không nhưng hoàn toàn có thể quyết định việc đưa xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf vào FLC Đồ Sơn đã giúp dự án thu hút được sự quân tâm quá to của giới đầu tư BĐS.

Mô hình BĐS nghỉ dưỡng hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách trong nước và quốc tế. Đón nhận hướng đi tăng trưởng của thị trường, FLC Group đã đầu cơ triển khai dự án bất động sản nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn. Đặc biệt hàng đầu tại công trình FLC Đồ Sơn chính là sân Gofl 18 lỗ dạng link. Có thể xác định rằng dự án FLC Đồ Sơn chính là dự án tiên phong định hướng nghỉ dưỡng gắn kết sân Golf ở nước ta. FLC Group kì vọng khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn sẽ tạo thành các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới – tiện ích và tiên tiến.

Nằm trong vùng đất Hải Phòng nổi tiếng với vô số danh lam thắng cảnh và vịnh biển quá đẹp. Nơi này hàng đầu định sẽ trở nên điểm thu hút hàng đầu ở thành phố với cảnh quan hoàn hảo có một không hai. Đến với FLC Đồ Sơn để có thể trải nghiệm không gian biển tuyệt vời hàng đầu cùng cảnh quan cực kỳ hoàn mỹ mà không nơi nào chiếm hữu.

Google Analytics Alternative