Condotel Virgo Nha Trang – Điểm nhấn cho thị trường BĐS 2017

Condotel Virgo Nha Trang là một trong những dự án tại thành phố Nha Trang đang là tâm điểm được phần lớn sự chú ý từ các nhà đầu tư trong suốt thời gian ngày vừa qua.Virgo Nha Trang hứa hẹn phục vụ tối đa mong muốn cho một cuộc sống tiên tiến, tính năng với phong cách hoàn toàn riêng biệt.

Vị trí trung tâm dự án condotel Virgo Nha Trang

Virgo Hotel & Apartment tọa lạc ở số 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang, bên cạnh thu hút hầu hết khách du lịch với đa dạng quản lý vui chơi, giải trí sôi động. Công trình Virgo Nha Trang như một viên kim cương lấp lánh giữa lòng đô thị Nha Trang mà ai cũng mong muốn một lần được đặt chân đến và tận hưởng sự tiện nghi cũng như đẳng cấp hơn.Từ đây, mọi người cũng tiện ích đi lại, gắn kết những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như biển Trần Phú, nhà thờ Núi, tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn…

Trong tương lai, Virgo Hotel & Apartment sẽ nằm ngay bên cạnh Ngã Bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng tuyến đường lớn – một nút giao thông trọng yếu của thành phố Nha Trang.

Kiến trúc mặt bằng condotel Virgo Nha Trang

Để mang lại một sự đặc trưng riêng thì một trong các vấn đề không thể không trông thấy đó được coi là việc tạo chính mình một thiết kế độc lạ và sáng tạo với 100% nhà đều có hướng view biển tuyệt hảo. Chính vì vậy Vigro Nha Trang hứa sẽ đem lại một sự tinh tế riêng và một cảm nhận tốt hơn trong con mắt của chủ đạo mọi người.

Lấy cảm hứng từ du thuyền cao cấp trên biển và các yếu tố thiên nhiên, Virgo Hotel & Apartment mang Kiến trúc mở. Các nhà có thiết kế thông minh với ban công rộng, tối đa hệ thống cửa sổ nhằm đón ánh sáng thiên nhiên và gió biển. Đông đảo đều trông thấy biển với hướng nhìn thoáng đãng.

Ngoài ra, hệ thống tính năng cao cấp với giá trị 5 sao ở Virgo Nha Trang cũng đó là điểm nhấn tạo sức thu hút đối với quý khách hàng. Trong đó có hồ bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm ở tầng 28; phòng tập gym tiên tiến, phòng xông hơi cao cấp… Hệ thống căn hộ hàng cao cấp tại tầng 4 và 5, TTTM với tiết diện 700m2 quy tụ các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước… cũng được đầu cơ xây dựng.

Virgo Hotel & Apartment có quy mô 40 tầng, được xây dựng trên khu đất 1.490 m2. Công trình sẽ cung cấp ra thị trường 144 căn dự án, 200 căn hộ khách sạn (condotel) và 235 phòng khách sạn chuẩn 5 sao.

Condotel Virgo Nha Trang hưởng lợi từ tiềm lực du lịch biển

Với lợi thế đường bờ biển dài, khí hậu ôn hòa cùng đa dạng cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp và di tích văn hóa lâu đời, Nha Trang có tiềm năng du lịch không nhỏ. Theo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm, ngành du lịch đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách quốc tế đón vùng lân cận một triệu lượt, nâng cao 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm.

Công suất sử dụng buồng phòng của các sơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng lợi nhuận du lịch 7.515 tỷ đồng, nâng cao 31% so với cùng kỳ.

Đại diện chủ thầu Virgo Hotel & Apartment cho biết: “Tiềm năng du lịch, sự đầu cơ bài bản và các chủ yếu sách gây dựng du lịch mãnh mẽ chính là nền tảng để tăng trưởng BĐS nghỉ dưỡng, trong đó có phân khúc căn hộ condotel tại Nha Trang”.

Google Analytics Alternative