“Công thức” giúp bạn phòng chống ngoại tình- Dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử có một số cách để bạn có thể bảo vệ cuộc hôn nhân, cũng là cách để phòng chống ngoại tình. Hãy tạo thói quen, không được đánh giá thấp về chúng và hãy bàn bạc chúng với người vợ/chồng mình.

Bước đầu tiên – thường xuyên tự nhắc nhở bản thân “nói không với việc ngoại tình” điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được mọi thứ dễ dàng hơn và biết giữ mình tốt hơn.

Dịch vụ thám tử- “Nói không với việc ngoại tình”

Sau đó, hãy tạo ra các rào cản “tình bạn” với người khác giới. Những rào cản này khác nhau tùy theo đối tượng, thế nhưng thường thì chúng bao gồm: không dành thời gian quá nhiều cho nhau; không đi ăn trưa với nhau; không nhắn tin về chuyện riêng tư mà chồng/ vợ bạn không biết…

“Công thức” giúp bạn phòng chống ngoại tình- Dịch vụ thám tử

“Công thức” giúp bạn phòng chống ngoại tình- Dịch vụ thám tử

Một rào cản quan trọng nhất là: không đưa ra cho người khác giới khác những điểm xấu  hay những điều bạn không thích đối với cuộc hôn nhân của bạn cũng như bạn không than phiền về chồng hoặc vợ bạn. Vì khi bạn làm điều này thì bạn đã vô thức bắt đầu trò chơi về “đối chiếu đánh giá” với người bạn đang nói với. Bạn bắt đầu nhớ lại việc mà chồng/ vợ bạn đang làm sai đối với bạn, sau đó bắt đầu dựng ra rằng người mà  bạn đang trò chuyện, làm điều đó đúng hơn; rằng họ có thể cho bạn mong muốn mà đối phương của bạn không làm được; rằng có thể họ đang dành cho bạn nhiều sự chú ý hơn mà chồng/ vợ bạn không cho bạn. Và đó là thời khắc mà hạt giống cám dỗ được gieo vào tâm trí của  bạn.

Hãy tìm 1 người bạn cùng giới mà bạn thấy an toàn trong việc chia sẻ, không lo ngại bất kỳ điều gì. Hãy tạo ra 1 thói quen chia sẻ những đấu tranh và chiến thắng bản thân mỗi tuần hay mỗi tháng.

Lời khuyên đưa ra cho các vợ chồng trẻ- Công ty thám tử

Lời khuyên cuối cùng là bạn hãy nói chuyện với chồng/ vợ của mình. Mong rằng cuộc hôn nhân của bạn đủ  an toàn để bạn có thể thẳng thắn nói với họ mọi chuyện. Những cặp vợ chồng từng hàn gắn với nhau sau 1 cuộc ngoại tình đều có 1 câu nói chung “Tôi ước rằng chúng tôi đã nói sớm hơn về những điều này”.

Điều này không có nghĩa là bạn cần liệt kê ra cả danh sách tất cả người phụ nữ bạn đã nghĩ về họ với vợ bạn, mà về các mối quan hệ và mức độ thân mật mà mình đang “ dính” vào.  Bạn nói về những điều gì phải làm khi bạn cảm thấy bị quyến rũ bởi một người khác giới. Bạn nói về những điều gì hai người cần phải làm để bảo vệ hôn nhân và trái tim của mình.

Công cuộc phòng chống ngoại tình sẽ có hiệu quả, Công ty thuê thám tử chỉ ra khi mà vợ chồng cùng đoàn kết, gắn bó với nhau nhiều hơn trong 1 thế giới đầy cám dỗ.

Google Analytics Alternative