Điểm đến du lịch Sun Premier Village Kem Beach Resort với chất lượng hoàn hảo

Công ty Sun Group sắp đến đây, tập đoàn sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới chất lượng vượt chuẩn nước ngoài tại phạm vi Bãi Khem: Kem Beach Resort, một ngày không xa trở nên một trung tâm nghỉ dưỡng chất lượng, là điểm đến của du lịch và nghỉ dưỡng biển 6 sao ở châu Âu. Sun Premier Village Kem Beach Resort khi hoàn chỉnh dự kiến sẽ tăng thêm hấp lực thu hút đầu tư cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam đảo.

Chất lượng mới Sun Premier Village Kem Beach Resort bất động sản nghỉ dưỡng 6 sao.

CĐT Sun Group, với số vốn đầu tư 20 nghìn tỷ đồng đang biến tại nơi đây chỉ từ chỗ ít người biết trở về thành điểm trở về nghỉ dưỡng siêu sang. Tập đoàn Sun Group và tập đoàn quản lý khách sạn lẫy lừng Marriott International chính xác ra mắt khu nghỉ dưỡng vượt chuẩn 5 sao Sun Premier Village Kem Beach Resort . Trong không gian nên thơ của Bãi Khem đẹp như thiên đường nơi hạ giới, các kiến trúc sư bậc nhất thế giới sẽ kiến tạo một phong cách sống, nghỉ dưỡng và hưởng thụ hoàn toàn khác cho đối tượng quý khách vô cùng đẳng cấp và sành điệu.

Dịch vụ Dự án Brg Park Residence

Với mũi nhọn, lợi thế khủng nhất của “đặc khu” Phú Quốc là xây dựng quy hoạch dịch vụ du lịch đẳng cấp nước ngoài, biến đảo ngọc thành thiên đường du lịch, Phú Quốc quyết định quần tụ thu hút mạnh những đơn vị đầu tư có tiềm năng, thương hiệu, uy tín vào đầu tư cơ sở vật chất và kinh doanh những loại hình dịch vụ du lịch. Khu nghỉ dưỡng với hơn 200 phòng và những bungalow, biệt thự cạnh biển, tuy mới bước vào vận hành các đã rất nhanh trở thành điểm đến nghỉ dưỡng xa xỉ dành cho quý khách đẳng cấp .

Đánh giá rất cao tiềm năng quy hoạch xây dựng của đảo- Sun Premier Village Kem Beach Resort

Mặc dù “viên ngọc quý” đã sáng dần, nhưng để Phú Quốc thực sự trở nên trung tâm du lịch khác biệt và ngang tầm ngoại quốc như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thì vẫn còn một chặng đường dài. Theo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, đã có rất nhiều người đầu tư nước ngoài về tìm hiểu môi trường đầu tư tại Phú Quốc. Sun Premier Village Kem Beach Resort đề cao cá tính của khách hàng, tôn trọng tối đa thị hiếu nghỉ dưỡng, thư giãn, hòa mình vào tự nhiên. Với những dấu ấn mà Sun Group đang kiến tạonên, giới đầu tư bất động sản háo hức mong chờ sự xuất hiện của tuyệt phẩm nghỉ dưỡng mới này.

Họ nhận định rất cao tiềm lực xây dựng của đảo ngọc sự lôi cuốn tự thân của Phú Quốc đầy đủ, so sánh với các đặc khu trong khu vực, thì trương trình đầu tư, trương trình ưu đãi hiện hành áp dụng với Phú Quốc đang có sức cạnh tranh, bảo lãnh tạo lập lòng tin của các đối tác, số một là đối tác ngoại quốc.

Google Analytics Alternative