Điều gì làm nên một trong những dự án khủng nhất nước ta – Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng

Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng tiền thân trước đây đó là dự án chủ yếu sách hhu đô thị mới thế giới Đa Phước tọa lạc ở Vị trí NHƯ VÀNG khu vực vùng lân cận vịnh Đà Nẵng và là khu tổ hợp khu nghĩ dưỡng, Văn phòng, resort, sân golf 18 lỗ theo chuẩn quốc tế, bến cảng dành cho du thuyền, khách sạn thế giới, trung tâm hội nghị quốc gia, tháp chọc trời Văn phòng cấp cao 60 tầng, các KHU mua sắm, villa cấp cao và khối tài sản với quy mô 8.500 căn dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng.

Thiết kế tinh vi dự án Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng

Sunrise Bay Đà Nẵng nằm trên trục Đại lộ chính Nguyễn Tất Thành, TP.Đà Nẵng – gần kênh trực tiếp ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Được đầu tư rất đắt giá về quy hoạch, thiết kế thiết kế và đầu cơ xây dựng. Đồng thời, nơi này cũng được ví von như “nóc nhà của Đà Nẵng”, nằm ngay trung tâm Đà Nẵng, cạnh Sân Bay thế giới Đà Nẵng.

 • lượng biệt thự đơn lập (giai đoạn 1): 12 căn villa
 • Diện tích đất xây dựng: 12 x 20m
 • Số tầng cao: 4 tầng
 • tiết diện sàn xây dựng: ~358,53 m2
 • Biệt thự đơn lập được ưu ái có được những vị trí đẳng cấp nhất của Khu đô thị với hướng nhìn hướng ra vịnh biển hoặc khu lagoon.
 • Kiến trúc mang phong cách đơn giản, nhưng được đầu cơ chăm chút từ các yếu tố nhỏ nhất nhằm đem lại một không gian sống đẳng cấp, đẳng cấp.

Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng – sẽ là niềm tự hào của cả miền trung

Việc Novaland thâu tóm dự án dự án mới Đa Phước được xem như là sự kiện đáng quan tâm không chỉ của Đà Nẵng mà cả khu vực Miền Trung. Bởi đây, không chỉ đó là nhà có quy mô không nhỏ bậc nhất tại Đà Nẵng Ngày nay mà còn mang một y nghĩa hết sức to k nhỏ trong việc Quy hoạch, hình thành đô thị của Đà Nẵng trong tương lai và cũng đó là dự án lấn biển có quy mô lớn của cả Miền Trung. Chuyên biệt, Khu đô thị Đa Phước nằm ở cuối trục hành lang tạo nên của cải Đông Tây, sau khi hình thành sẽ tạo một điểm nhấn trên tuyến hành lan tài chính chính này.

căn hộ phố Sunrise Bay Đà Nẵng nằm trong quần thể khép kín The Sunrise Bay được quy hoạch & thiết kế đồng bộ, cao cấp với quy mô khu vực 200ha, tạo thành không gian sống hiện đại bậc nhất tại thủ đô biển Đà nẵng.

Phía Bắc của dự án nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng là phần lấn biển có chiều dài trải dài trên 2km là những dãy biệt thự. Tại đây, bạn sẽ có thời cơ thỏa thích ngắm nhìn mặt trời mọc, cảng Tiên Sa và bán đảo Sơn Trà với những loại chim biển khác nhau.

 • Giai đoạn 1 dự án Sunrise Bay với 50ha quy hoạch khép kín, cao cấp với vẹn toàn từng tiện lợi hoàn hảo dành cho người dân an cư ở thủ đô biển sống lý tưởng top 1 nước nhà.
 • lượng loại hình trong giai đoạn 1 với 1.514 căn nhà trong đó shophouse Sunrise Bay gồm:
  • Số lượng căn hộ phố thương mại – shophouse: 141 căn
  • Diện tích đất: 5 x 20m, 6 x 20m

 

Google Analytics Alternative