Dream Center Home tại trung tâm quận Thanh Xuân

Vừa ra mắt thị trường, các căn hộ tại Dream Center Home gây chú ý bởi giá hấp dẫn tại trung tâm Thanh Xuân, chỉ từ 1,8 tỷ đồng.

Tiến độ thực tế tại Dream Center Home

Tiến độ thực tế tại Dream Center Home

Căn hộ “ở trung tâm giá vừa tầm”

VinCity – nhà ở trung bình Tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân, trên trục Nguyễn Huy Tưởng kết nối với Tố Hữu, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, đường vành đai 3… Mọi nhu cầu thiết yếu đều được đáp ứng từ chuỗi tiện ích quy mô và hiện đại như: công viên hồ điều hòa Nhân Chính, Bệnh viện quốc tế Vinmec, Đại siêu thị Big C Thăng Long, môi trường giáo dục chất lượng từ trường THPT Nhân Chính, THPT Amsterdam, đại học KHXH và Nhân văn, , trường đại học Khoa học Tự nhiên;… Trung tâm Hội nghị quốc gia, khách sạn Marriott, Khách sạn Grand Plaza…

Ngoài ra, cư dân  còn kết nối trực tiếp và thừa hưởng chuỗi tiện tích từ các đô thị sang trọng lân cận như Imperia Garden, Madarin Garden, D’Capitale Trần Duy Hưng, Hapulico Complex…

Với thông điệp “Đêm yên tĩnh cho ngày tràn năng lượng”, vị trí vincity hưng yên mang đến phong cách sống mới cho gia đình trẻ, hiện đại, năng động cần không gian yên bình để nghỉ ngơi sau mỗi ngày bận rộn. Do vậy, với cơ cấu hợp lý sẽ tập trung diện tích cho không gian sinh sống, đảm bảo cư dân có không gian riêng tư, yên tĩnh sau ngày làm việc bận rộn.

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở vẫn rất lớn nhưng không phải dự án cũng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Những dự án vị trí trung tâm trong nội thành thường có giá cao trong khi dự án có giá mềm hơn lại xa trung tâm. Khảo sát một số dự án như Handi Resco, Imperia Garden, Rivera Park, PVV Vinapharm, The Legend… cho thấy: để sở hữu căn hộ 70m2 trở lên, khách hàng phải bỏ ra từ 2,5 tỷ đồng.

Sự ra mắt của  đã đáp ứng được hai yếu tố quan trọng về vị trí và giá, giúp người dân hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn hộ tiện nghi với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng sở hữu căn 02 phòng ngủ với diện tích 70m2. Đây là mức giá thấp tại quận Thanh Xuân.

Nhận nhà ở ngay chỉ 70% giá trị căn hộ

Theo quy định từ thời điểm đăng ký mua đến khi bàn giao Dream Center Home, khách hàng cần đóng 95% giá trị với dự án đang xây dựng và 70% – 100% giá trị với dự án đã hoàn thiện. Nhằm hỗ trợ khách hàng ổn định an cư đón tết, đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng chủ đầu tư đã linh hoạt khi đưa ra chính sách bán hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt nhất từ trước tới nay, khách hàng chỉ đóng 2 đợt với 70% giá trị đã nhận nhà ở đầu năm 2017: đợt 1 30% giá trị, đợt 2 đóng tiếp 40% giá trị khi nhận được thông báo bàn giao.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký mua căn hộ Dream Center Home thời gian này cũng được tặng gói nội thất trị giá 40 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác như miễn phí dịch vụ

Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được Tiên Phong Bank hỗ trợ gói vay 70% giá trị căn hộ  với lãi suất chỉ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc 12 tháng và thời hạn vay lên tới 20 năm.

Chính sách đóng tiền linh hoạt và ưu đãi sẽ mang đến cơ hội cho người dân sở hữu căn hộ cao cấp trong mơ với mức giá trong tầm tay.

Google Analytics Alternative