Dự án flc hạ long bước đi đột phá của chủ đầu tư

Với thế mạnh được thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh đẹp kỳ vĩ, địa hình vừa có núi, vừa có biển, nhiều chuyên biệt gia thông báo, Hạ Long có đủ tiềm năng để xây dựng những dự án bất động sản nghỉ dưỡnggiá trị k nhỏ hơn gấp nhiều lần so với nhiều dự án khác trong nước.

Nắm bắt được định hướng của thế giới, với hướng nhìn chiến lược và tư duy táo bạo, FLC Group đã mạnh dạn “mở lối đi riêng”: xuống biển xây nhà trên núi, để xác định sự đẳng cấp và khác biệt. Đó được coi là dự án flc hạ long một điểm nhấn không nhỏ trong thành phố quảng ninh hoàn hảo này.

TỔNG QUAN thông tin khu đô thị FLC HẠ LONG

– Tên dự án: HẠ LONG BAY GOLF CLUB & LUXURY RESORT
– Vị trí: Cột 3- Cột 8, Phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
– Quy mô dự án: 224 ha
dự án dịch vụ đa năng: 2.6 ha
– Hệ thống khách sạn cao cấp: 1.48 ha
– Golf Club House: 1.1 ha
loại hình biệt thự: 42.9 ha
– 235 Căn biệt thự view vịnh Hạ Long được hoàn thiện full nội thất cao cấp 5 sao
Diện tích biệt thự 300 m2 ~ 1500 m2
căn hộ khách sạn (Condotel) (Dự kiến giai đoạn 2)
– Tổng mức đầu tư: 3.400 tỷ
– Thời gian triển khai dự án: 2016 đến 2017

Dự án flc hạ long vị trí không thể tuyệt vời hơn đắc địa

Toạ lạc vị trí trên đồi – nơi được ví như “lá phổi xanh” của thành thị biển Hạ Long, FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort một quần thể du lịch nghỉ dưỡng, với hàng trăm căn biệt thự đẳng cấp, đẳng cấp. FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort có địa thế “tọa sơn hướng hải”, chiếm hữu tầm góc nhìn đầy đủ tiện ích nhất tại VN với vị trí trên đồi cao, tầm nhìn ôm trọn tất cả khung cảnh xuất sắc của Vịnh Hạ Long – di sản tư nhiên thế giới.

Thêm nữa, FLC Hạ Long còn tích hợp một không gian sống thực sự đẳng cấp với các hạng mục nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ và tiện lợi tiêu chuẩn 5 sao. chuyên biệt, với 1 sân golf 18 hố links trên đồi view biển “có một không hai” tại Châu Á cùng với trung tâm huấn luyện thể thao cưỡi ngựa được đầu tư quy mô, FLC Hạ Long được danh hiệu là nơi sống và hưởng thụ đầy đủ tiện ích nhất trong các khu du lịch nghỉ dưỡng miền Bắc.

Khác biệt và cao cấp, đó chính là những bước đi của “gã khổng lồ” FLC Group trên con đường chiếm lĩnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Bắc nói chung và Hạ Long nói riêng. đa dạng chuyên biệt gia theo dự đoán Khu đô thị này sẽ sớm thu hút quý khách BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian gần chuẩn bị tới, khi chủ thầu mở bán dự án này.

Google Analytics Alternative