Khách hàng chờ đón gì từ dự án Vinpearl Nam Hội An Resort? 

Dự án Vinpearl Nam Hội An Resort nằm trong danh sách các dự án nổi bật đang được triển khai tại trung tâm vùng biển Cửa Đại – vùng biển xinh đẹp nhất tại khu vực Đông Nam Á. Sau những thông tin đầu tiên về dự án được hé mở, dự án hứa hẹn sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm BĐS hấp dẫn nhất thị trường với tỷ suất sinh lợi tối đa.

Vị trí đắc địa của Vinpearl Nam Hội An Resort

Vinpearl Nam Hội An Resort sở hữu tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông Cửa Đại, đối diện Cù Lao Chàm. Từ vị trí căn hộ Condotel, du khách có thể di chuyển dễ dàng đến các điểm vui chơi – giải trí – thăm quan nổi tiếng như:

  • Đến biển Cửa Đại, biển Côn Lăng
  • Khám phá bán đảo Sơn Trà
  • Thăm quan thánh địa Mỹ Sơn
  • Cù Lao Chàm
  • Phố cổ Hội An
  • Làng nghề Thu Bồn…

Tất cả các loại hình du lịch – thăm quan – khám phá đều có mặt tại Vinpearl Nam Hội An Resort để du khách trong nước và quốc tế cũng khám phá vẻ tiềm đàng sau mảnh đất Quảng Nam nắng gió, hoang sơ nhưng sở hữu vẻ đẹp nên thơ, hút hồn du khách.

Khách hàng nhận được gì khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An Resort?

Căn hộ Vinpearl Nam Hội An Resort không chỉ là một sản phẩm BĐS uy tín đem tới không gian sống đẳng cấp cho du khách ghé chân mà còn đem tới cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có. Chưa bao giờ người ta thấy sản phẩm BĐSND nào lại đem đến tỷ suất sinh lời cao như vậy. Cụ thể:

Tiền gửi ngân hàng có mức lãi suất giao động từ 5 -7%  với nỗi lo trượt giá, đầu tư vàng – ngoại tệ-chứng khoán không còn là lựa chọn số 1 khi khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Đầu tư vào BĐSND có lợi nhuận cao – ít rủi ro đang là lựa chọn số 1. Đầu tư Vinpearl Nam Hội An Resort, khách hàng có cơ hội nhận tỷ suất sinh lời TỐT nhất thị trường

Đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí khi vận hành, quản lý. Như vậy, Qúy khách chỉ cần bỏ ra 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An Resort.

Chính sách đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An Resort đang mang tới quý khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có, hãy nhanh chóng đăng ký để lựa chọn những thông tin mới nhất từ Hội An Condotel.

Google Analytics Alternative