Khám phá những tiện ích đẳng cấp 5 sao tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển do tập đoàn TNNH bất động sản và thiết kế Việt Hưng làm chủ thầu. Đây đó là công trình huớng tới một môi truờng sống xanh trong xanh nhưng cũng vô cùng hiện đại và tính năng cho từng hộ gia định Sinh sống tại đây.

Vị trí ở chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển tọa lạc tại Lô đất TT6, KĐT Tây Nam Kim Giang I-Tân Triều – Thanh Trì – TP Hà Nội, nằm rất bên cạnh tuyến Nguyễn Xiển, và tuyến đường vành đai 3 trên cao; đây đều là các đại lộ đặc biệt quan trọng, chủ yếu yếu trong Hà Nội. Hơn nữa công trình cũng cực kỳ tiếp giáp quy hợp nhà Eco Green City, và trong thời gian tới sẽ sở hữu đa dạng công trình thiết kế được gây dựng sẽ tạo ra một “thành phố xanh thu nhỏ” trong lòng Hà Thành.

Siêu dự án là một tổ hợp công trình cây xanh đem đến sức mới mỗi ngày chỉ sở hữu trong tiện ích dự án Eco Dream, tại đây mọi vấn để khó khăn, cấp bách lại trở thành cực kì đơn giản bởi sự đa dạng, phong phú từng yếu tố ngay trong lòng môi trường sống.

Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển kênh ra công viên Chu Văn An:

– Trung tâm dự án có khu quảng trường, đài phun nước, xen kẽ khuôn viên cây và khu vực con đường nội bộ.

– tuyến đường vào Chung Cư bắt đầu tư mặt tuyến Nguyễn Xiển, khi đến tầng một quí vị có thể lên xuống khu trung tâm thương mại và tầng hầm.

– Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, khuôn viên đi bộ… giúp bạn giải tỏa sau một ngày làm việc vất vả.

– Khu sinh hoạt cồng động giúp quý khách hàng giao lưu, quy hoạch tình đoàn kết.
trung tâm thương mại, khu dịch vụ thương mại, khu giải trí vui chơi game…

– Hệ thống an ninh: Gia đình bạn An cư tại nhà nơi này sẽ luôn được chắc chắn về an nình bởi tiện dụng công trình Eco Dream sở hữu hệ thống giám sát được cung cấp tối ưu, tiêu chuẩn quốc tế.

– Hệ thống camera bảo phủ ở từng tòa nhà hoạt động 24/24, lực lượng bảo vệ, an ninh đông đảo kiểm soát ra vào Chung Cư, chuông báo động khi sở hữu sự cố, mất cắp,bình cứu hỏa để giải cứu kịp thời khẩn cấp

Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển– Một không gian trong xanh

Với diện tích tổng đó là 60.000m2, dự án Eco Dream Nguyễn Xiển đã sử dụng tới hơn 50% tiết diện của lô đất để thiết kế nên hệ thống cây xanh tiện ích và sang chảnh. Chủ đạo vì việc này mà công trình luôn đuợc bảo toàn tính mát mẻ tuyệt đội, một cảnh quan luôn tràn ngập sinh khí. Sẽ không khó để bắt gặp các giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh vật nước…được bố trí xen kẽ giữa từng tòa nhà, nhằm mục đích mang đến cảnh quan thu giãn, yên tĩnh giúp quý khách hàng cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.

được ghi nhận cực kỳ cao với kiến trúc khoa học và xây dựng tổng thể của siêu dự án, dự án Eco Dream đuợc kiến trúc sở hữu đa dạng mặt thoáng để tận dụng tối đa luợng ánh sáng và gió tự nhiên. Thật lý tường khi được hít hà không khí trong lành mỗi sớm mai, được đi dạo trên các đường rợp bóng cây xanh. Đây được coi là cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu”.

Hệ thống cây xanh tại Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển

ngoài ra, phần đông cư dân đam mê cuộc sống đời thường tính năng với hệ thống thuận tiện đầy đủ của Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển, mà hiếm có một siêu dự án nào khách làm được. Đó được coi là khu trường học, bệnh viện, khu dịch vụ thương mại, Vườn nướng BBQ, Bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế…

mặc dù cộng hưởng nhiều lãi suất hơn hẳn song, khi mua dự án Eco Dream Nguyễn Xiển, cư dân tương lai không chỉ thỏa mãn về không gian sống hiện đại mà còn hài lòng về chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, ngoài ra có thể yên tâm về tiến độ quy hoạch của chủ thầu xây dựng vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

đặc biệt, cư dân tương lai sẽ được Ngân hàng Liên Việt Post Bank hỗ trợ vay vốn với nhiều gói vay ưu đãi: lợi ích 0% cho đến khi nhận căn hộ, tổng số tiền vay lên tới 80% lợi ích căn hộ, thời gian vay tối đa là 25 năm.

Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển được nhận định cao với vị trí tiện dụng, quy mô chất lượng cùng thuận tiện hiện đại top 1 tại khu đô thị Tây Nam Kim Giang – Hoàng Mai. Với ý tưởng kiến tạo căn hộ nhạy bén, cùng họa đồ thiết kế xanh hơi thở Singapore – Hạ tầng sinh thái xanh, không khí mát mẻ đem lại nơi ở lý tưởng cho mọi khách hàng.

Google Analytics Alternative