Louis city Hoàng Mai điểm đến xuất sắc thu hút khách hàng

Louis city Hoàng Mai hiện đang đó là một dự án nổi trội Hiện nay với quy mô khu nhà kết hợp với biệt thự cao cấp đã thu hút được không ít sự chú ý từ cư dân thủ đô Hà Nội.

Hệ thống thuận tiện tuyệt mỹ tại Louis city Hoàng Mai

Một quần thể Khu đô thị cao cấp với những biệt thự liền kề Louis City Lã Vọng Hoàng Mai sẽ đem lại cho người dân một tận hưởng sống hảo hảo với: hồ bơi, vườn hoa, đường dạo bộ, shophouse, căn hộ hàng, cafe, …

chiếm hữu nhà biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai của chủ đầu tư Lã Vọng sẽ được sống trong công trình tầng thấp cao cấp với các tiện lợi tiện lợi. Ngoài ra, nằm trong ngay cạnh đang đồng bộ phát triển hạ tầng, cơ hội đầu cơ cho từng quý khách hàng tương lai, một kênh đầu tư lãi xuất hơn bao giờ hết.

Louis city Hoàng Mai vị trí tuyệt vời có một không hai

dự án biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai tọa lạc ngã tư giao cắt giữa hai tuyến đường huyết mạch của quận Hoàng Mai đường Tân Mai và Tam Trinh.

Khu đô thị Louis City Hoàng Mai tiện ích qua lại đến trung tâm quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng và từng quận khác.

Trung tâm quận Hai Bà Trưng: 15 phút
Trung tâm hành chủ đạo Hoàng Mai: 5 phút
Bến Xe Giáp bát: 7 phút
Bến Xe nước ngầm: 10 phút

Khu đô thị biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai có diện tích tổng 28ha nằm trên vị trí có một không hai vào nhất HN, đi vào trung tâm Hà Nội chưa đầy 3km, cách tuyến đường Giải Phóng 300m. Một quần thể thiết kế khép kín và cao cấp, một hình mẫu cảnh quan thiết kế tuyệt đẹp của tương lai

Phía đông bắc giáp tuyến đường Tân Mai
Phía đông nam, tây bắc giáp đường Tam Trinh

nơi này nằm trong vùng lân cận có cỘng đồng cư dân văn minh, dân trí cao sinh sống từ lâu. liên kết tiện lợi vùng đa dạng với nhiều từng loại dịch vụ tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí, điều khiển của người dân. Mảnh đất Khu đô thị được ghi nhận quá cao bởi nằm vị trí có một không hai, kế cận với trung tâm kinh tế – hành chủ đạo gây dựng của quận. Hơn nữa về phong thủy, thế đất tựa sơn – hướng thủy bảo đảm luôn mang lại sự an lành và nguồn sinh khí, tài lộc dồi dào cho quý người dân sinh sống.

Google Analytics Alternative