Mic Tower Plaza Tố Hữu biệt thự cho giới siêu giàu

Nếu có thứ gì gọi là “nhiệm vụ bất khả thi” đối với nhiều nhà kinh doanh bất động sản thì đó chính là việc xây dựng nhà ở cho giới siêu giàu.Một căn chung cư mà danh tính chủ nhân được giữ bí mật tuyệt đối, bến thuyền riêng, hệ thống an ninh thường trực kết nối với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7, bác sĩ thăm khám tại nhà, chăm sóc vườn…Đó là sơ qua một vài “tiêu chuẩn” trong bảng danh sách rất dài mà các dịch vụ cần phải đáp ứng cho chủ nhân của một căn chung cư được gọi là siêu sang.Điểm đặc biệt tại Mic Tower Plaza Tố Hữu là toàn bộ quần thể chỉ có 88 căn chung cư được xây dựng trên diện tích 3,6 ha, nằm trong lòng công viên cây xanh Mic Tower Plaza Tố Hữu rộng 14 ha, ngay trung tâm thành phố, nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh bên bờ sông.

Hệ thống tiện ích của chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu

Tại Việt Nam, khi xây dựng dự án, nhiều chủ đầu tư lớn cũng có ý định xây dựng dự án siêu sang với những dịch vụ 5 sao đẳng cấp đúng nghĩa. Tuy nhiên, một bất động sản siêu sang đúng nghĩa cần có thời gian phôi thai cũng như khả năng “thông hiểu” của cả khách hàng lẫn chủ đầu tư cho loại hình bất động sản độc đáo này.

Nguồn tin từ Mic cho hay, tiếp theo sự thành công của hệ thống chung cư mang thương hiệu Mic do tập đoàn này có lý do để phát triển một hệ thống bất động sản siêu sang tại Hà Nội.Đó là Mic Tower Plaza Tố Hữu, khu chung cư hạn chế số lượng với nhiều đặc quyền, nằm trong dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu, do Mic làm chủ đầu tư.

Điểm đặc biệt tại Mic Tower Plaza Tố Hữu là toàn bộ quần thể chỉ có 88 căn chung cư được xây dựng trên diện tích 3,6 ha, nằm trong lòng công viên cây xanh Mic Tower Plaza Tố Hữu rộng 14 ha, ngay trung tâm thành phố, nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh bên bờ sông Sài Gòn.

Đặc biệt chỉ trong vòng bán kính 3km bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Big C Thăng Long, Đại Lộ Thăng Long, Ngã Tư Khất Duy Tiến, Hà Đông, Mỹ Đình…Về thiết kế, toàn bộ các căn chung cư tại Mic Tower Plaza Tố Hữu đều có mặt thoáng nhìn ra sông Sài Gòn và khu công viên cây xanh, đi cùng phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Điểm đáng chú ý tiếp theo tại các căn chung cư này là không gian riêng tư, với các chốt an ninh ở những khu trọng điểm nhằm đảm bảo an ninh tối đa.

Bên cạnh đó, là các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho chủ nhân chung cư như dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế tại gia: bác sĩ gia đình, nút bấm y tế tại nhà kết nối với dịch vụ chăm sóc nhà: chăm sóc vườn, dọn bể bơi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị, dịch vụ chăm sóc xe, khu vực BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, hồ bơi riêng cao cấp…

Chung cư tại Mic Tower Plaza Tố Hữu cũng có các cơ hội kết nối, giao lưu qua những bữa tiệc cộng đồng, hay những buổi sinh hoạt câu lạc bộ ý nghĩa.

Google Analytics Alternative