Tây Hồ Riverview sự độc nhất có ở Hà Nội

Tây Hồ Riverview đó là một dự án không hề nhỏ với số tiền đầu cơ của chủ chủ đầu tư đó là cực lớn. Hơn thế cung cầu sinh sống của con người ngày một tăng cao nên CĐT đã cho triển khai dự án Tây Hồ Riverview với vị trí tiện dụng và hệ thống tiện dụng cực tốt.

Tìm hiểu vị trí có một không hai của Tây Hồ Riverview

Với vị trí nằm tại Phố Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Tây Hồ River cảnh nhìn có vị trí chiến lược quan trọng, nằm khu vực với nhà hát Thăng Long, từng trụ sở cơ quan hành chủ đạodự án Tây Hồ Tây đang được triển khai. Giao thông thuận tiện: phía Đông và Đông Nam giáp đường Lạc Long Quân và Âu Cơ, phía Tây giáp với đường Vành Đai 2, nằm cận kề với tuyến cao tốc Bắc Thăng Long đi sân bay Nội Bài.

dự án có vị trí “vàng” tại phía tây thủ đô, tiếp giáp mặt phố Thượng Thụy và đường An Dương Vương.
+ Phía Đông: đó là mặt phố Thượng Thụy
+ Phía Bắc: giáp bãi đá phòng hộ chống lụt bão thuộc đường An Dương Vương
+ Phía Nam: giáp dự án Ciputra
+ Phía Tây: giáp khu đất trống


– Nằm gần khu vực này nhiều Khu đô thị Bất Động Sản cao cấp với hạ tầng đồng bộ, tạo thành cảnh vật tính năngtiên tiến

– Hạ tầng giao thông: bên cạnh cầu Chương Dương và Long Biên. Hệ thống đường cao tốc cùng hệ thống đường vành đai.

Hệ thống tiện lợi tiên tiếntại Tây Hồ Riverview

GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ
Không chỉ thừa kế tiện dụng từ bên ngoài, Tây Hồ River view còn tự xây dựng một hệ thống giao thông đồng bộ với các tuyến đường đan xen tạo thành hệ thống giao thông thuận lợi giúp cư dân rất đơn giản qua lại. Bên cạnh đó, với hệ thống thang máy siêu tốc cùng hầm để xe góp phần ghi điểm dự án.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOÀN THIỆN

Hạ tầng giáo dục luôn đó là yếu tố được cư dân để ý hàng đầu tại mỗi Khu đô thị. tại Tây Hồ River góc nhìn người dân có thể dễ dàng tiếp cận từng trường học thế giới theo chuẩn 5* được xây dựng trong khuôn viên . Thêm nữa nhằm giải quyết khó khăn cho các bậc phụ huynh có con nhỏ, dự án đầu cơ xây dựng hệ thống mầm non cao cấp, điều chuyên biệt hệ thống này được chia thành từng phân lớp nhỏ phù hợp với độ tuổi trẻ nhỏ, tạo môi trường để trẻ gây dựng tư duy toàn diện
tiện lợi ĐỒNG BỘ hiện đại

Với mục tiêu gây dựng trở nên môi trường sống tuyệt hảo đáp ứng cung cầu sống cho khách hàng phân khúc hạng sang. chủ đầu tư đã xây dựng nơi này thành quần thể sống hiện đại với các tiện ích cao cấp như: Bể bơi ngoài trời, sàn tắm nắng ngoài các căn hộ, Fitness, Spa, cafe ngoài trời với trang thiết bị thế giới, chiếm trọn tầng 3 của 3 tòa tháp được liên kết với nhau, tiếp xúc ngoài với tư nhiên, tạo nên không gian thư giãn hoàn hảo cho người dân.

Với thuận tiện như vậy, rõ ràng người dân sẽ được tận hưởng cuộc sống vẹn toàn hơn đúng nghĩa của cuộc sống tiên tiến, năng động.

Google Analytics Alternative