Vinpearl Cửa Sót “viên ngọc xanh” tỏa sáng giữa lòng miền Trung

Với vẻ đẹp kiêu sa, thiết kế đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo, nội thất hạng sang, một trong những yếu tố then chốt để tạo nên làn sóng đầu tư không chỉ trong nước mà còn từ các nhà đầu tư ngoại. theo giới chuyên môn Vinpearl Cửa Sót một siêu phẩm với tiềm năng kinh tế cực khủng, do đó đây chính là cơ hội đầu tư ngàn năm có một cho những nhà đầu tư thông thái.

Vinpearl Cửa Sót “viên ngọc xanh” tỏa sáng giữa lòng miền Trung

Hà Tĩnh được xem như một miền “sóng ngầm” đã âm ỷ tích tụ sức mạnh để sẵn sàng bùng nổ trong thời gian tới. Không chỉ mới gần đây Hội An lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư mà thực tế nhiều dự án đã được lên kế hoạch cách đây cả chục năm. Những yếu tố khiến cho đầu tư Hà Tĩnh trở nên khó khăn hơn các địa danh khác là bởi chính sách bảo tồn và quy hoạch của tỉnh Quảng Nam với khu vực xung quanh Phố Cổ rất khắt khe. Tuy nhiên, sau một thời gian định hướng, Hà Tĩnh đã mở cửa cho nhiều nhà đầu tư lớn bước vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Vinpearl Cửa Sót “viên ngọc xanh” tỏa sáng giữa lòng miền Trung

Biệt thự Vinpearl Cửa Sót làn sóng mới khuấy đảo thị trường địa ốc

Vinpearl – một trong những chủ đầu tư tiềm lực bậc nhất hiện nay dĩ nhiên không đứng ngoài “cuộc chơi” này. Dự án Vinpearl Hội An và biệt thự Vinpearl Cửa Sót Villas là 2 dự án của tập đoàn trong thời gian qua. Tiếp sau thành công rực rỡ của Vinpearl Hội An, dự án Vinpearl Cửa Sót đang “tiếp sóng” và nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón nhất sau khi chính thức ra mắt.

Hai sự kiện ra mắt và giới thiệu chính thức dự án tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư trong đó có cả các nhà đầu tư nước ngoài. Các nhà đầu tư này thấy gì từ tiềm năng của biệt thự Vinpearl Cửa Sót?

Nhìn nhận từ phương diện đầu tư, Vinpearl Cửa Sót thừa hưởng hai yếu tố: thương hiệu chủ đầu tư và thương hiệu du lịch Hội An. Đến từ một trong những thương hiệu lớn nhất Việt Nam, Vinpearl được tin tưởng nhờ uy tín, sự chuyên nghiệp cũng như thành công của các dự án Vinpearl trước đó. Khách hàng nước ngoài ít có điều kiện theo dõi dự án, vậy điều khiến họ an tâm nhất chính là sự đảm bảo của dự án và biệt thự Vinpearl Cửa Sót Villas làm được điều này. Thương hiệu du lịch Hội An đã quá nổi tiếng trên thị trường quốc tế, khi nhìn nhận một dự án, chắc chắn rằng tổng quan thị trường cũng là yếu tố có tác động quan trọng đến quyết định của nhà đầu tư.

Một yếu tố khác nữa chính là sự yêu mến của khách hàng nước ngoài với miền đất Hội An. Sự khác biệt, yên bình nơi đây đã thôi thúc nhiều nhà đầu tư sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng để vừa thỏa mãn nhu cầu đầu tư vừa là nơi tận hưởng các kỳ nghỉ tuyệt vời.

Đừng chần chừ trước quyết định đầu tư Vinpearl Cửa Sót, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng thiết kế biệt thự Vinpearl Cửa Sót cùng bảng hàng chính thức.

Google Analytics Alternative