XANH HÓA MÔI TRƯỜNG SỐNG – HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA DỰ ÁN LUXURY ĐÀ NẴNG

Dù theo kiến trúc phương Đông hay văn hóa nhà ở của phương Tây thì cây xanh vẫn đóng vai trò vô cùng trọng điểm tại môi trường sống của nhiều gia đình. Hiểu được tầm trọng điểm này, Tập đoàn TMS Group cho ra mắt chung cư khu căn hộ sang trọng sân vườn TMS Luxury Đà Nẵng với mong muốn mang lại đời sống cân thông qua cho khách hàng. Sau khi chủ đầu tư giới thiệu căn nhà mẫu đến cư dân vào ngày 18/2/2017, dự án đó càng làm nóng bất động sản bởi lối thiết kế sáng tạo, độc đáo, môi trường sống trong lành hiếm có.

Không gian xanh – thành phần cần có cho mỗi căn hộ tại TMS Luxury Đà Nẵng

Nâng cấp nhà đất gầ gũi với tự nhiên đã trở thành khuynh hướng thịnh hành ở nhiều nước nâng cấp. Ngay cả những công trình trọng điểm thành thị, giới xây dựng thành thị vẫn dành diện tích đất không ít cho cây xanh. Tính theo trung bình đầu người, Singapore có diện tích cây xanh đến 30,3 m2 /người, Seoul là 41 m2 /người, Berlin (Đức) 50m2/người, Moscow (Nga) 44m2/người, Paris (Pháp) 25m2/người… ở ở Helsinki – Hà Lan, các công viên chiếm đến 2/3 diện tích toàn đô thị. Điều đó đã cho thấy tầm quan trọng của môi trường xanh tại quá trình hình thành và nâng cấp thành phố.

Không phải ngẫu nhiên mà bây giờhưởng, số đông người thành đạt lựa chọn những căn hộ vùng ven, được thiết kế kiểu sân vườn để làm địa điểm an cư hơn là chen chúc trong vùng trung tâm đô thị tấp nập Tuy nhiên tù túng, bởi lẽ, môi trường xanh tác động vô cùng không ít đến cuộc sống, sức khỏe và tinh thần của con người. Không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, đa màu sắc, đa hình khối cho môi trường, cây xanh còn là máy lọc không khí tự nhiên, giúp môi trường sống luôn trong lành, thoáng đãng. Thêm nữa, theo phong thủy phương Đông, yếu tố thiên nhiên như thế còn giúp gia chủ giữ khí vận, hội tụ luồng sinh khí của đất trời, đem đến tài vượng dồi dào. Xét về sức khỏe, cây xanh, mặt nước cũng làm tăng thêm lượng oxi và những điện tích dương có ích cho con người, kích thích sóng não làm việc hiệu quả. Chính các nhân tố vô cùng có lợi như thế mà những nhà đầu tư luôn dành quỹ đất lớn để nâng cấp thành hệ sinh thái thiên nhiên ở các khu căn hộ cao cấp.

TMS Luxury Đà Nẵng – chung cư xanh hóa môi trường sống

tại những năm trở lại đây, tình trạng ô nhiễm cảnh quan, ách tắc giao thông tại vùng trung tâm đô thị không chút tiến triển làm cho nhu cầu tìm kiếm địa danh an cư gần gũi với tự nhiên ngày càng tăng. Chính vì lẽ này, những nhà đầu tư khu căn hộ không ít, cao cấp luôn chú trọng đến mảng xanh ở công trình kiến trúc của mình. Tại bất động sản đầu năm 2017 như thế, dự án TMS Luxury Đà Nẵng của TĐ TMS Group nổi lên như một khu căn hộ sân vườn có 1 không hai tại Việt Nam.

Thiết kế căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng

Tổng số căn hộ phối hợp với không gian xanh như khoảng sân vườn tại nhà là 76/517 căn, chiếm 15% tổng số căn hộ của dự án. Tại khu nội thành, hệ thống cây xanh được sắp xếp khá bài bản, tính toán chặt chẽ để tạo nên sự hài hòa mỹ quan và tiện dụng cho cư dân. Những công trình như cây cổ thụ, cây che bóng mát được trồng xen kẽ với hàng hoa tiểu cảnh. Hiện nay, TMS Luxury Đà Nẵng có tỉ lệ sân vườn lớn nhất ở những dự án địa ốc sang trọng tại ĐÀ NẴNG. Không chỉ chú trọng phát triển cây xanh, khu căn hộ như thế còn sở hữu nhiều hồ bơi tràn bờ sang trọng rộng 420m2. Các nhân tố này kết hợp hài hòa tạo nên không gian sống lành mạnh, thoáng đãng cho khu nội đô.

TMS Luxury Đà Nẵng là chung cư đẳng cấp của Tập đoàn TMS Group Tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp,. Không chỉ nổi bật với dịch vụ, tiện ích ở khu nội đô, TMS Luxury Đà Nẵng còn ưu đãi bởi nằm liền kề kề nhiều trung tâm thương mại, văn hóa, giải trí lớn của thành thị, công viên Mũi Đèn Đỏ. Từ TMS Luxury Đà Nẵng, cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến Phố cổ Hội An chỉ với thời gian khoảng 15 phút.

Tận dụng sự ưu ái của tự nhiên, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng thực sự là khu căn hộ đáng sống cho người dân ĐÀ NẴNG. Không chỉ là chốn an cư, đây còn là nơi để mỗi gia đình tận hưởng đời sống đầy chất lượng.

Google Analytics Alternative